Nhằm nâng cao trình độ và cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất về đại dịch COVID-19 cho các bác sĩ trên khắp cả nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu tiếp cận từ xa những kiến thức khoa học uy tín, chương trình Imexforum Medical online đã được phát triển và ra đời.

 

Quy tụ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Hội Phổi Việt Nam, Liên chi hội hô hấp TP.HCM, Chương trình Diễn đàn y khoa - Imexforum Medical là nơi chia sẻ và thảo luận những kiến thức y khoa, quan điểm, hướng dẫn điều trị mới nhất đến các bác sĩ trên khắp cả nước vì mục tiêu chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 khiến việc di chuyển và gặp gỡ vướng nhiều khó khăn, Chương trình Imexforum Medical đã có sự chuyển đổi sang hình thức online, giúp kết nối trực tuyến giữa các chuyên gia hàng đầu của Hội Phổi Việt nam, Liên chi hội hô hấp TP.HCM, Đại học Corse-Pháp,… với các bác sĩ điều trị trên khắp cả nước.

 

Đối tượng chính mà Chương trình Imexforum Medical online hướng đến, đó là:

-       Bác sĩ chuyên khoa hô hấp, nội tổng quát

-       Bác sĩ đã tham dự chương trình Imexforum năm 2019, 2020 tại TP.HCM và Cần Thơ

-       Bác sĩ đã tham dự các hội thảo offline, online của Imexpharm

-       Khách hàng là nhà thuốc, người tiêu dùng theo dõi Fanpage Imexpharm Corporation

 

Chương trình được tổ chức trực tuyến dưới dạng chuỗi hội thảo khoa học trên các kênh truyền thông của Imexpharm. Một số hình ảnh chương trình đã phát sóng:

 

 

Trong năm 2022, chương trình dự kiến có các số phát sóng vào tháng 5, tháng 7 và tháng 10 với những chủ đề hấp dẫn phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam. Cụ thể, số tháng 5 với chủ đề: “Omicron và các biến chủng phụ - Hiện tượng tái nhiễm COVID-19 và hiệu quả của tiêm chủng” đã đánh dấu sự quay trở lại của chương trình Imexforum Medical online năm 2022, trong bối cảnh biến chủng Omicron và các biến chủng phụ của nó xuất hiện tại Việt Nam lẫn các quốc gia khác trên thế giới. “Số lượng ca nhiễm và hiện tượng tái nhiễm đang có chiều hướng phát triển như thế nào”, “hiệu quả của vaccine ra sao”, “tiêm bao nhiêu lần thì đủ”... là những câu hỏi sẽ được giải đáp dựa trên quan điểm khoa học rõ ràng chỉ có trên Imexforum Medical online, hứa hẹn mang đến cho không chỉ đối tượng bác sĩ  mà còn người dân trên khắp cả nước những kiến thức vô cùng bổ ích.

Ngoài ra, đến với Imexforum Medical online, đối với bác sĩ, khi đăng ký cấp giấy chứng nhận CME, đồng thời đảm bảo thực hiện đầy đủ yêu cầu từ Ban tổ chức và Hội Phổi sẽ có cơ hội nhận được giấy chứng nhận CME với thời lượng 04 tiết, các khán giả tham gia đặt câu hỏi và được chuyên gia lựa chọn là câu hỏi hay nhất sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

 

Một số lợi ích khác mà Chương trình Imexforum Medical online mang đến cho các bác sĩ và khán giả có thể kể đến như:

-       Được cập nhật kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và thế giới

-       Tiết kiệm thời gian di chuyển vì có thể xem tại nhà

-       Dễ dàng xem lại chương trình trên các kênh truyền thông của Imexpharm

-       Có cơ hội giao lưu, tương tác và đặt câu hỏi trực tuyến cùng các chuyên gia đầu ngành; nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức; nhận được giấy chứng nhận CME thời lượng 04 tiết (dành riêng cho bác sĩ)

-       Chủ đề hấp dẫn và bắt kịp xu hướng, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình Imexforum Medical online, mời các bạn tham khảo TẠI ĐÂY.